VẠN XUÂN GROUP

Vạn Xuân Group

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân là công ty chuyên về đầu tư, xây dựng và phát triển các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Vạn Xuân Group luôn trân trọng những giá trị đạo dức kinh doanh – mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội. Đồng thời, Vạn Xuân Group còn chú trọng xây dựng nên nguồn nhân lực có chuyên môn sâu. Đội ngũ trẽ năng động và đầy nhiệt huyết luôn hướng đến sứ mệnh: Kiến tạo không gian sống tối ưu cho quý khách hàng.

Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân thành lập ngày 01/06/2005 tại địa chỉ 488A Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM. Qua 15 năm hoạt động, Vạn Xuân Group ngày càng khẳng định thương hiệu vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển, phấn đấu trở thành một tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói chung, quận 12 nói riêng.

Trong quá trình hoạt động, do nắm bắt được nhu cầu thị trường cũng như tâm lý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân đã và đang triển khai tốt đẹp các chiến lược, phương án kinh doanh, mang lại thành quả ban đầu rất đáng khích lệ cho công ty, cho quý khách hàng, đối tác. Từng bước xây dựng thương hiệu vững mạnh và rộng khắp.

Với phương châm tạo nên “Giá trị đích thực cho cuộc sống tiện nghi”

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Vạn Xuân Group luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tác và khách hàng nhằm đem lại cuộc sống tối ưu cho khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của các bên hữu quan, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Với quy mô hoạt động, sự nhiệt thành và chuyên nghiệp của tập thể Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân đã để lại dấu ấn nhất định trong khu vực phía Bắc thành phố. Khách hàng luôn tin tưởng tuyệt đối khi giao dịch với công ty. Bên cạnh đó, công ty ngày càng mở rộng thêm quy mô với Chi nhánh xây dựng Vạn Xuân quận 12, Chi nhánh văn phòng ở quận Thủ Đức, chi nhánh Bình Phước tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng giao dịch khi ở các khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, Vạn Xuân Group sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của đối tác và khách hàng.

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng tỏa sáng, cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Vạn Xuân Group luôn phấn đấu trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

 • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm đẳng cấp với chất lượng cao; mang tính độc đáo và sáng tạo. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, sự tâm huyết nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
 • Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi vạn xuân Group ra mắt thành công dự án Happ-y One Phú Hòa tạo TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây được xem là dự án nền tảng cho quá trình “chuyển mình” từ lĩnh vực kinh doanh nhà phố, đất nền sang căn hộ chung cư. Trên hành trình tương lai, Vạn Xuân Group cam kết mang đến những sản phẩm thực – giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng và Quý đối tác.

Các lĩnh vực hoạt động của Vạn Xuân Group?

 • Bất động sản: Chủ đầu tư cho dự án căn hộ nhà phố, biệt thự và các dự án căn hộ trung cao cấp
 • Xây dựng: Thiết kế và thi công các công trình cao cấp
 • Thương mại: Kinh doanh và tư vấn phát triển các dự án bất động sản thương mại
 • Đầu tư: Đầu tư và tìm kiếm quỹ đất phát triển các dự án bất động sản
 • Tư vấn pháp lý, nhận làm các hồ sơ liên quan đến nhà đất
 • Xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng
 • Liên kết đầu tư kinh doanh các dự án

Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay: TP. Hồ Chí Minh: Quận 12, Quận Thủ Đức; Bình Dương…

Loại BĐS môi giới chủ yếu: Bán nhà phố liền kề, bán đất,…

Thông tin công ty cơ bản Vạn Xuân Group?

CÔNG TY TNHH VẠN XUÂN GROUP

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên

Mã số thuế: 2802447879

Địa chỉ: Xóm 8, Xã Xuân Yên, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hoá

Đại diện pháp luật: Lê Huy Dũng

Ngày cấp giấy phép: 10/03/2017

Dự án Bất động sản nổi bật nào mà Vạn Xuân Group đã triển khai?

Danh sách các dự án đã đầu tư, thi công xây dựng và môi giới thành công: VX Villa Riverview, khu nhà phố Vạn Xuân An Lộc, VX Villa TX39, VX Villa TX38, Vạn Xuân Land Dream Home 1, Vạn Xuân Land Dream Home 2, VX Home Center…

 • Happy One Premier
Happy One Premiere
 • VX Villa Riverview
 • VX Villa TX39
 • Vạn Xuân An Lộc
 • VXhome Dream Home 1
 • Vạn Xuân Đất Việt
 • Happy One Central

Tên dự án: Happy One Central

Vị trí: 113 đường 30/04 thuộc khu dân cư Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân

Đơn vị xây dựng:Công ty cổ phần Conteccons

Đơn vị quản lý: Anabuki – Nhật Bản

Đơn vị tư vấn giám sát: SCGC

Tham khảo thông tin: BĐS ONLINE

Tổng diện tích:10.162,2 m2

Mật độ xây dựng: 34,19%

Số block: 2 Block

Tổng số tầng: 40 tầng nổi & 3 tầng hầm

Tổng số căn hộ: 1.287 căn hộ (1-2-3 phòng ngủ)

Diện tích căn hộ: 50m2 – 69m2 – 90m2

Tiện ích nội khu: Công viên cây xanh – Hồ bơi SkyView – SkyBar – Trung tâm hội nghị – Rạp chiếu Film – Đường dạo bộ – Khu vui chơi trẻ em – Nhà trẻ – Khu nhà hàng & Spa – Khu thể thao & Gym,..

Pháp lý dự án: Hoàn thiện 100%

Thời gian bàn giao dự kiến: Quý 4/2022

Happy One Thạnh Lộc

Tên dự án: Happy One Thạnh Lộc

Vị trí dự án: Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM

Quy mô dự án: 3000m2

Số Block: 1 block

Số tầng cao: 19 tầng + 1 hầm

Số lượng: 219 căn hộ (3 căn Shophouse + 6 căn Penhouse + 210 căn hộ độc bản)

Diện tích căn hộ: 49.14m2-80.11m2 có 1-2-3 phòng ngủ

Tiện ích nội khu: Công viên, Hồ bơi, Trung tâm thương mại, Nhà trẻ, Khu vui choi trẻ em, Nhà hàng, Spa & Gym,…

Pháp lý: Hoàn thiện, Sổ hồng sở hữu lâu dài

Những thành tựu của Vạn Xuân Group?

 • Nhà tài trợ Bạc cho Hội môi giới bất động sản Việt Nam 2019
 • 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Đất Việt”
 • Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018
 • Vô địch Vars Cup 2018
 • Thương hiệu xuất sắc năm 2016
 • Bằng khen của UBND tỉnh Gia Lai
 • Bằng khen của Tổ chức hỗ trợ giáo dục trẻ em thiệt thòi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *