CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECCONS

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECCONS

Công ty Cổ Phần Xây dựng Coteccons hay còn được gọi tắt là Coteccons là một trong những công ty xây dựng uy tín trên thị trường Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, hiện tại Coteccons đã ghi điểm trong khách hàng với nhiều dự án hoàn hảo, quy mô tầm cỡ và gây tiếng vang trên thị trường. Hiện tại, công ty có trụ sở chính tại 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Tổng quan công ty

Tên đầy đủ:        CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECCONS

Tên giao dịch:     COTECCONS CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt:        COTECCONS

Vốn điều lệ:        792,550,000,000 VNĐ (Bảy trăm chín mươi hai tỷ, năm trăm năm mươi triệu đồng)

Mã số thuế:        0303443233

Trụ sở chính:      236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:          028.35142255  –   3.5142266       Fax:  028. 35142277

Website:              www.coteccons.vn           Email: [email protected]

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn xây dựng đẳng cấp quốc tế; một tập đoàn kinh tế tiêu biểu của Việt Nam trong thế kỷ 21.

Sứ mệnh

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Coteccons cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.

Giá trị cốt lõi

Lĩnh vực hoạt động chính

Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ: Xây dựng, sửa chữa công trình dân dụng, công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp, công trình giao thông, công trình thủy lợi; Xây dựng các công trình cấp thoát nước, xử lý môi trường.

Lắp đặt hệ thống xây dựng.

Lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh.

Tư vấn đầu tư.

Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch

Kinh doanh và môi giới bất động sản

Sản xuất máy khai thác mỏ và xây dựng.

Hoạt động kiến trúc và tư vấn: Thiết kế tổng thể mặt bằng xây dựng công trình; Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế nội, ngoại thất công trình; Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Xuất nhập khẩu sắt, thép, kết cấu xây dựng, vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng, vật tư, máy móc thiết bị phụ tùng thay thế, dây chuyền công nghệ và máy móc thiết bị xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng.

Coteccons xây dựng hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn xây dựng đẳng cấp quốc tế, mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng, vươn xa và lớn mạnh trong thế kỷ 21 của Việt Nam. Với mục tiêu này, công ty cũng định hướng rõ những bước đi của mình ở hiện tại và trong tương lai. Coteccons lấy uy tín chất lượng làm thước đo cho hiệu quả thương hiệu, tích cực xây dựng lòng tin nơi khách hàng để ghi dấu ấn cho riêng mình. Các công trình mà Coteccons Group hướng đến đạt giá trị tiêu chuẩn cao về mặt kỹ thuật và tính thẩm mỹ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, công ty cũng hướng đến mức chi phí lại hoàn toàn hợp lý trong mức chi tiêu của người Việt. Đã có rất nhiều dự án được thành công, làm thay đổi bộ mặt của nhiều tỉnh thành khu vực nói riêng và cả xã hội nói chung. Có thể nói, Coteccons là một trong những đơn vị hoàn thành xuất sắc và là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Ngoài ra, Công ty Xây Dựng Coteccons cũng đề cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất về phía khách hàng. Doanh nghiệp xây dựng một văn hoá công ty thân thiện, lấy khách hàng là trung tâm. Với khách hàng, Coteccons giữ vững thái độ cởi mở, chân thành và hoàn thành tốt công việc đã bàn giao. Với đối tác, doanh nghiệp duy trì mối quan hệ tốt đẹp, hợp tác trên tinh thần công bằng và cùng phát triển. Nhân viên trong doanh nghiệp cũng được đào tạo bài bản qua các khoá huấn luyện để nâng cao chuyên môn tay nghề. Với tinh thần quyết liệt, không ngừng học hỏi cải tiến và làm bằng tất cả đam mê của chính mình, tin rằng sẽ còn nhiều dự án hơn nữa trong tương lai sẽ được xây dựng. Văn hoá công ty cũng tích cực tạo nên môi trường hoà đồng, thân thiện, cùng nhau giúp đỡ đi lên, đem lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty CP Xây dựng Coteccons

Công ty CP Xây dựng Coteccons là một công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực, đây là mộ hệ thống khép kín nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất. Một số lĩnh vực trọng điểm bao gồm: sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch, xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, tư vấn đầu tư, lắp đặt hệ thống điện cơ lạnh… Bên cạnh đó, công ty còn đẩy mạnh nhiều lĩnh vực như: hoạt động tư vấn các công trình kiến trúc, sản xuất nhà máy khai thác mỏ và xây dựng, kinh doanh môi giới bất động sản…

 

Vào năm 2004, một công ty mang một sứ mệnh to lớn được ra đời, Công ty Xây dựng Coteccons. Công ty hoạt động theo mô hình cổ phần hoá và chỉ sau 2 năm, công ty đã tăng vốn điều lệ 35 tỷ đồng. Trong những năm sau đó, công ty tiếp tục tăng trưởng và vốn điều lệ ngày càng tăng theo chiều thuận.

 

Đến năm 2012, tổng vốn điều lệ đã tăng lên đến 422 tỷ đồng. Trong suốt chặng đường phát triển, công ty đã đạt được những thành tựu rực rỡ và bảo chứng cho điều đó chính là những dự án trải dài trên khắp cả nước.

 

Vốn điều lệ của Coteccons hiện tại đã đạt tới mức 783.5 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Bá Dương – người lãnh đạo dẫn dắt Coteccons

Ông Nguyễn Bá Dương được xem là là “Kiến trúc sư trưởng” của Công ty cổ phần Coteccons nói riêng và Tập đoàn Coteccons Group nói chung. Ông có quê hương là tỉnh Nam Định, sinh ngày 22/4/1959, học Đại học Xây dựng Kiev (Ucraina) và tốt nghiệp ngành kiến trúc xây dựng vào năm 1984. Nguyễn Bá Dương làm việc trong Bộ Xây Dựng khi về nước vào năm 1985, và nghỉ việc sau 2 năm, giữ chức vụ Phó giám đốc của Công ty xây dựng Descon. Ông Dương chuyển việc, trở thành Phó giám đốc một công ty thành viên của Coteccons Group vào năm 2002. Sau 2 năm, ông trở thành chủ tịch HĐQT của Coteccons. Chiều ngày 5/10/2020, ông Nguyễn Bá Dương sau 17 năm gắn bó đã thôi chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị Conteccons. Sau đó, ông sáng lập và là chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần vật liệu và giải pháp SOL E&C (SOL E&C).

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU CÔNG TY CP XÂY DỰNG COTECCONS

Các dự án tiêu biểu đã thi công xong

THE LANDMARK 81 & Vinhomes Central Park: Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, Tp. HCM – Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup – Quy mô: 81 tầng, chiều cao 461m

Tòa nhà trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Vettel: Địa chỉ Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự án căn hộ D’Capitale: Địa chỉ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Quy mô dự án gồm 6 tòa tháp, trong đó 4 tòa tháp chung cư và 2 tòa tháp văn phòng. Công trình đã hoàn thành vào 31/11/2018.

Dự án Condotel Đà Nẵng: Địa chỉ mặt tiền đường Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵn Quy mô dự án gồm 1 block cao 36 tầng.

Dự án Vinhomes Gardenia: Địa chỉ tại quận Nam Từ Niêm, TP Hà Nội. Tổng thầu thi công tòa tháp CT1 và CT2, thời gian hoàn thành 16 tháng. Viẹtvv

Dự án Vinhomes Thăng Long: Địa chỉ tại huyện Hòa Đức, TP Hà Nội. Gói thầu thi công gồm thi công cọc, kết cấu phần móng, phần thân, thi công hoàn thiện trong nhà…Giá trị hợp đồng 2.800 tỷ đồng.

Dự án Masteri Millennium: Địa chỉ tại quận 4, TP HCM. Quy mô 1 block 3 tầng hầm, 6 tầng thương mại và 25 tầng cao. Giá trị hợp đồng 1.126 tỷ đồng, thời gian hoàn thành 05/2018.

Các dự án tiêu biểu đang thi công

Dự án Spirit Of Saigon: Địa chỉ phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM. Quy mô gồm 2 toà tháp nối với nhau bằng khối đế, có quy mô 6 tầng hầm và toà nhà cao 48 – 55 tầng cao. Dòng sản phẩm hướng đến là các tầng văn phòng cho thuê, khách sạn và căn hộ cao cấp.

Dự án nhà máy Marigot Việt Nam: Địa chỉ khu công nghiệp Amata, thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai, nơi có hoạt động kinh tế sôi động, sầm uất. Quy mô dự án bao gồm diện tích sàn đạt 22.200 m2, hiện hữu trong khuôn viên rộng của nhà máy 50.000m2. Dự án cũng mang đến cho cư dân tiềm năng phát triển nhiều ngành kinh tế khác, cơ sở hạ tầng kỹ thuật khang trang hiện đại và những ưu điểm nổi bật của một dự án hoàn hảo.

Dự án The Matrix One: Địa chỉ Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự khiến hoàn thành cuối năm 2020.

Dự án Đà Nẵng Time Square: Địa chỉ đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Quy mô 2 khối tháp cao 50 tầng. Giá trị hợp đồng 2.500 tỷ đồng.

Dự án Picity High Park: Địa chỉ tại Mặt tiền đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM. Quy mô 8,6 ha với 5 block với tên gọi từng tháp: Park 1 – Park 2 -Park 3 (Park 3A & Park 3B) – Park 4 – Park 5

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *