SIÊU PHẨM CĂN HỘ GIÁ RẺ TẠI TP DĨ AN, VỊ TRÍ ĐỘC TÔN, TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP. CALL: 0936 690 694 (24/7)

Tổng quan:

Năm 2020 – Với tốc độ phát triển kinh tế, công nghiệp, đô thị khá mạnh, tỉnh Bình Dương chính thức có thêm hai thành phố là Dĩ An và Thuận An, có vị trí nằm giáp với TP. HCM.

Với việc có hơn 50.000 chuyên gia, quản lý nước ngoài, 1.000.000 kỹ sư, công nhân viên đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Thế nhưng, số lượng nơi ở chất lượng dành cho chuyên gia, kỹ sư và cán bộ – công nhân viên vẫn còn khá ít, chưa đáp ứng được nhu cầu an cư của các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Đây được xem là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư chung cư cao cấp đón sóng thị trường và thu lợi nhuận bền vững từ việc cho thuê cũng như đầu tư mua đi bán lại.

Bình Dương đứng thứ ba về huy động vốn FDI (chỉ sau TPHCM và HN) và chuẩn bị đón làn sóng đầu tư các DN nước ngoài từ TQ sang (tránh cuộc chiến thương mại và phụ thuộc TQ).Dự án căn hộ Bcons Garden liền kề trung tâm hành chính Tp. Dĩ An tọa tại vị trí 25/7 Phạm Hữu Lầu, Kp Thống Nhất 1, p. Dĩ An. Với diện tích hơn 1,6 ha có quy mô 4 block cao 27 tầng và 2 tầng hầm để xe có tổng công 1.834 căn trong đó có 1.776 căn hộ và 58 căn Shophouse.
Hiện tại dự án đã xây gần xong móng hầm và chuẩn bị ký HĐMB, sau khi hoàn thiện dự án Bcons Garden được kì vọng sẽ là gà đẻ trứng vàng của giới đầu tư nhờ vào các lợi thế:
– Vị trí tiềm năng, gần các KCN, KCX, nhà máy, công ty, kết nối dễ dàng đến TP HCM và các tỉnh thành lân cận..
– Chất lượng công trình hiện đại, đẳng cấp, phù hợp với yêu cầu của một cuộc sống năng động, hiện đại.
– Vốn đầu tư mỏng chỉ từ 130tr, ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70%.
– Một bước xuống phố với các tiện ích nội khu hiện đại.
– Di chuyển nhanh chóng đến các tiện ích ngoại khu như TTTM Vincom plaza, bệnh viện, trường học, chợ, công viên..
– Thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều đợt.

Gọi ngay 0936 69 (24/7) để 0 694 tư vấn, tham quan nhà mẫu và chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT!
Xem thông tin chi tiết dự án tại:

Dự án căn hộ Bcons Garden


Thông tin pháp lý: Đã có GPXD

Thông tin cơ bản: