Nhà phố thương mại An Phú Residence

Giới thiệu:

An Phú Residence là dự án nhà phố thương mại được phân phối bởi UniHomes và các sàn phân phối dự án căn hộ Bình Dương. Dự án nằm liền kề giữa các trục đường chính là Hai Mươi Hai Tháng Mười Hai – DT743. Dự kiến nhà phố An Phú Residence mở bán giai đoạn 1  khoảng 100 sản phẩm

#1. TỔNG QUAN NHÀ PHỐ

 • Tên dự án : An Phú Residence
 • Chủ đầu tư : Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong
 • Vị trí: Trung tâm Tx. Thuận An, Bình Dương, là nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện di chuyển
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền, Nhà phố
 • Quy mô: 2.2ha với tổng 186 nền
 • Pháp lý: Quy hoạch 1/500 sổ riêng từng nền
 • Bàn giao: Dự kiến quý 2/2020
 • Ngân hàng VPbank và MBbank hỗ trợ vay tối đa 70%

#2. VỊ TRÍ NHÀ PHỐ AN PHÚ RESIDENCE

An Phú Residence nằm liền kề giữa các trục đường chính là Hai Mươi Hai Tháng Mười Hai – DT743, thuộc trung tâm thị xã Thuận An, Bình Dương. Là nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện. Từ dự án di chuyển vào Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ 15 Phút. Đặc biệt, An Phú Residence kế cận Chợ Phú Phong Và Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới, được xem như khu vực sầm uất làm tăng giá trị vượt bậc nơi đây. Đồng thời, đây cũng là vị trí trung tâm thị xã Thuận An, theo các chuyên gia, trong năm 2020 giá đất nơi đây tăng ít nhất 50% khi trong tương lai Thuận An và Dĩ An sẽ lên thành phố trực thuộc.

Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối tới trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng cũng như những khu vực An Phú Residence trọng điểm của Bình Dương

 • Khu trung tâm hành chính Thuận An Bình Dương.
 • Liền kề các cụm Công Nghiệp, Tp. Thủ Dầu Một, các TTTM lớn và Cơ sơ hạ tầng đã hoàn thiện.
 • Các khu dân cư , khu vực TT hành chính, tiện ích ngoại khu hiện hữu đáp ứng nhu cầu.

Nằm ngay góc giao thoa giữa 2 trục đường chính và trung tâm của Thuận An, chúng ta có thể thấy được sự nhộn nhịp xô bồ và cuộc sống hoa lệ giữa chốn thành thị Bình Dương. Tiềm năng khu thương mại An Phú Residence sẽ là biểu tượng mới để tượng trưng cho con người và văn hóa của Thuận An. Đặc biệt hơn, cạnh kề bên là khu dân cư Thuận Giao, chắc chắn rằng An Phu Residence sẽ là điểm thu hút hội tụ tất cả cư dân tại đây.

#3. TIỆN ÍCH NHÀ PHỐ AN PHÚ RESIDENCE

An Phú Residence Thuận An là nhà phố thương mại được thiết kế với tiêu chí tiện ích hiện đại, kết hợp hài hòa không gian sống và không gian xanh xung quanh. Những căn biệt thự này được tích hợp công nghệ 4.0, bao bọc xung quanh là cây xanh, khuôn viên công cộng, những dự án sân tập thể dục với trang thiết bị hiện đại, thân thiện với môi trường.

Kết nối tiện ích hoàn hảo

#4. MẶT BẰNG NHÀ PHỐ AN PHÚ RESIDENCE

Dự án An Phú Residence là một dự án vượt trội về sự đẳng cấp và tinh tế mang nhiều kì vọng sẽ trở thành bộ mặt đại diện hình ảnh cho Thuận An sắp tới. Với sự hiện đại nhưng không kém phần truyền thống,An Phú Residence mang lại những giá trị sống khác biệt nhất đến cho bạn. Đây hứa hẹn sẽ là nơi xứng đáng để bạn sinh sống và phát triển cuộc đời. Bên cạnh đó, với những giá trị hàng đầu mà An Phú Residence mang lại thì đây là một cơ hội sinh lợi có 1-0-2 cho các nhà đầu tư.

Mặt bằng An Phú Residence Thuận An Bình Dương

#5. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Mọi chi tiết về dự án Quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline 24/7: 093 669 06 94 – 0399 485 546

Thông tin chi tiết: