BAMBOO CAPITAL GROUP

Để giúp quý khách hàng nắm bắt được thông tin về chủ đầu tư Bamboo Capital BĐS Online xin chia sẽ toàn bộ thông tin và những định hướng phát triển về tập đoàn này một cách minh bạch và công khai từ nhiều nguồn uy tín.

CĐT-BCG
Đơn vị phát triển dự án – Bamboo Capital Group

Giới thiệu Về Bamboo Capital (BCG)

Được thành lập vào năm 2011, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) được đánh giá là  một trong những công ty đầu tư đa ngành hàng đầu tại Việt Nam gồm hơn 30 công ty thành viên và liên kết, đồng thời được lọt top danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

BCG đang hoạt động với 4 lĩnh vực chính là Năng lượng tái tạo , Sản xuất và Nông nghiệp, Xây dựng và Thương mại đặc biệt những năm gần đây  Cơ sở hạ tầng và Bất động sản cũng gặt hái nhiều thành công có những bước phát triển thần tốc nhờ chú trọng đầu tư vào những các dự án trung hạn trong mảng hạ tầng và bất động sản. Bamboo Capital được đánh giá là tập đoàn có năng lực tài chính ổn định, và có thương hiệu tạo dựng uy tín, nhiều hoạt động đóng góp cho sự phát triển

Đặc biệt, mảng bất động sản trở thành mảng kinh doanh trọng tâm của Bamboo Capital trong giai đoạn 2021-2023. Với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản và cơ sở hạ tầng uy tín hàng đầu Việt Nam, những dự án của BCG Land ngay từ khi ra mắt đã sớm tạo được dấu ấn trên thị trường.

BCG rất vinh dự nhận được giải thưởng “Global Responsible Business Leadership 2018” về chống biến đổi khí hậu toàn cầu được tổ chức tại Malaysia năm 2018  nhờ vào sự nỗ lực không ngừng trong việc thực hiện và đầu tư mảng năng lượng tái tạo.

Sứ mệnh của BCG là không ngừng xây dựng lòng tin và giá trị cho đối tác, khách hàng, cổ đông và cán bộ công nhân viên thông qua việc phát triển dự án đồng thời hiện thực hóa thành công các cơ hội kinh doanh dựa trên nền tảng kinh nghiệm, các mối quan hệ vững chắc và những hiểu biết sâu rộng về văn hóa địa phương cũng như quốc tế.

Các dự án bất động sản nổi bật của BCG gồm: Malibu Hội An, Khu phức hợp nghỉ dưỡng Radisson Blu Hội An, Radisson Blu Quy Nhơn, Dự án Chung cư cao cấp King Crown Infinity Thủ Đức, King Crown City Thủ Đức, King Crown Village – Thảo Điền, Dự án Capri: khu resort và condotel nghỉ dưỡng tiêu chuẩn tại Phan Thiết, Casa Marina Premium, Pegas Nha Trang, Prince Court, KDC Hùng Vương – Tân An, Amor City Garden, Amor Garden Hội An, Lavender Bay, Hoian D’or, Casa Marina Mũi Né, Helios Village…

Chủ tịch Bamboo Capital

Được biết, ông Nguyễn Hồ Nam là người đồng sáng lập Bamboo Capital và cũng là một trong 200 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam hiện nay. Ông Nam sinh năm 1978, đang giữ vị trí Chủ tịch HĐQT Bamboo Capital, kiêm Chủ tịch tại Công ty cổ phần đầu tư phát triển Công nghiệp và Vận Tải (Tracodi).

Lịch sử Hình Thành

Thành Lập

BCG được thành lập vào năm 2011 với 2 lĩnh vực hoạt động chính:

❖ Dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn M&A và huy động vốn

❖ Cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và phát triển dự án.

Phát Triển

Mở rộng kinh doanh với việc bổ sung các mảng hoạt động bao gồm:

❖ Thương mại và nông nghiệp

❖ Đầu tư M&A.

Niêm yết 2015

❖ Trở thành một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam với hơn 15 công ty thành viên và liên kết

❖ Niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSX).

Hiện tại Hợp nhất các danh mục đầu tư, tập trung vào 4 mảng hoạt động chính bao gồm:

❖ Sản xuất & Nông nghiệp

❖ Phát triển hạ tầng & Bất động sản

❖ Xây dựng & Thương mại

❖ Năng lượng tái tạo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *